Các mẹo úp sọt khách hàng độ đèn

Các mẹo úp sọt khách hàng độ đèn

Không khó để bắt gặp các video quảng cáo đèn X sáng khủng trên mạng facebook hoặc youtube. Chủ yếu có các kỹ năng sau:

  1. lựa chọn điểm test đèn cực tối, nền đường bê tông. Đây là việc đầu tiên mà các youtube lựa chọn vì khi chiếu ánh sáng xuống đường bê tông mới thì nó sẽ phản sáng lên nhiều. Do đó cho cảm giác sáng hơn nhiều.
  2. Sử dụng thao tác kéo sáng trên điện thoại, máy ảnh khi quay: Chỉ 1 thao tác nhỏ trên chiếc máy quay là có thể tăng thêm đến 200-300% độ sáng thực của 1 sản phẩm. Không khó đển thấy vài bức ảnh bị kéo sáng quá lố đến cháy cả mặt đường.
  3. Đối với 1 vài shop cá biệt, so sánh các sản phẩm: Shop có thể đấu thêm 1 con trở công suất vào sản phẩm B và mang ra so sánh với sản phẩm A, hiển nhiên sản phẩm B sẽ bị yếu đi nhiều so với ánh sáng thực tế khi lắp lên xe. Trường hợp này ít khi xảy ra nhưng cũng có.

Ngoài Các mẹo úp sọt khách hàng độ đèn bên trên. Còn có rất nhiều kỹ thuật mà Vfast sẽ cảnh báo dần dần tới bác bạn. Để tránh việc bị các shop không uy tín úp sọt, các bạn nên tìm các đơn vị có nhiều lựa chọn, test đèn thực tế trước khi quyết định lắp đặt.

Lưu ý khi độ đèn

  1. Lựa chọn sản phẩm và mức giá phù hợp như (GTRAozoom, AES, KUS, DAO,….)
  2. Lựa chọn cơ sở độ đèn uy tín, sử dụng các phụ tùng phụ kiện chất lượng cao với tay nghề tốt. Không nên tham rẻ mua của các đơn vị không uy tín tránh các nguy cơ cháy nổ cho xe hoặc sản phẩm kém không được bảo hành.
  3. Xác định tâm lý độ đèn là không thể lắp đặt zin 100% như xe mới được. Nhiều dòng xe sẽ phải độ chế rất kỳ công.
  4. Sau khi độ đèn thì cường độ ánh sáng sẽ lớn hơn nhiều, nên việc sử dụng pha cos cho xe cần được lưu ý liên tục tránh gây chói mắt người đối diện.

VFAST là đơn vị cung cấp các sản phẩm phụ kiện độ đèn uy tín nhất miền bắc, dưới chúng tôi có hệ thống đại lý toàn quốc sẵn sàng tư vấn, phục vụ quý khách mọi miền tổ quốc.

Liên hệ Hotline/zalo: 0911.599.822 để nhận được sự tư vấn tốt nhất.

Tham khảo các kênh: Youtube Shopee

VFAST tuyển đại lý bán sỉ toàn quốc

VFAST – hệ thống bán buôn nội thất ô tô hàng đầu Việt Nam.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *